Giới thiệu

✅ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/24: 0567.50.1111            

✅ Luật sư Bào chữa, Bảo vệ quyền lợi cho cá nhân tổ chức tại Quận Bình Tân, TPHCM và Các Tỉnh Phía Nam như:

Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long...

1. Văn phòng luật sư quận Bình Tân, TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí 24/24 Tại TPHCM và các Tỉnh Phía Nam 

 • TƯ VẤN PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT QUẬN BÌNH TÂN VÀ BÌNH CHÁNH TPHCM
 • TƯ VẤN TRUY TÌM TÀI SẢN NHÀ ĐẤT – THỬA ĐẤT , TRÍCH LỤC GIẤY TỜ  THÔNG TIN THỬA ĐẤT TẠI QUẬN BÌNH TÂN TPHCM NHANH 
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN TRANH TỤNG NHÀ ĐẤT TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH VÀ CÁC TỈNH MIỀN TÂY NAM BỘ
 • LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN TẠI TOÀ ÁN NHÂN DÂN, TRANH TỤNG NHÀ ĐẤT
 • LUẬT SƯ TƯ VẤN KHIẾU NẠI ĐỀN BÙ GIẢI TOẢ, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP ĐẤT ĐAI MIỀN TÂY NAM BỘ
 • ✅ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN BÌNH TÂN UY TÍN TẬN TÂM 22 NĂM KINH NGHIỆM CHUYÊN  NHÀ ĐẤT QUẬN BÌNH TÂN, HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 • Luật sư Tư vấn pháp luật miễn phí tại Quận Bình Tân trong lĩnh vực dân sự;

     • Luật sư Tư vấn pháp luật nhà đất  miễn phí tại Quận Bình Tân, Bình Chánh;

     • Tư vấn pháp luật miễn phí các lĩnh vực pháp luật khác …

2. Các hình thức Luật sư  tư vấn pháp luật miễn phí tại Quận Bình Tân- TPHCM: 

 Để Quý khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn phương thức tư vấn pháp luật miễn phí, Văn phòng luật sư Đạt Điền Quận Bình Tân thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí cho khách hàng thông qua các hình thức sau đây:

2.1 Tư vấn pháp luật miễn phí trực tiếp tại trụ sở công ty.

Quý khách hàng muốn được trực tiếp luật sư tư vấn tại Công ty vui lòng gọi điện số điện thoại 0966456678 trước khi đến văn phòng để các luật sư sắp xếp thời gian tư vấn trực tiếp cho quý khách.

2.2 Tư vấn pháp luật miễn phí tại Quận Bình Tân qua điện thoại:

Theo đó Quý khách hàng có mong muốn được tư vấn pháp luật miễn phí tại Quận Bình Tân có thể gọi cho Luật sư Quận Bình Tân theo tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 0567 50 1111 để được luật sư Quận Bình Tân tư vấn.

2.3 Luật sư Tư vấn pháp luật miễn phí tại Quận Bình Tân qua Zalo:

Theo đó Quý khách hàng có mong muốn được tư vấn pháp luật miễn phí tại Quận Bình Tân có thể kết bạn zalo với luật sư, gọi zalo hoặc nhắn tin qua zalo cho Luật sư Quận Bình Tân qua zalo số: 0567 50 1111để được luật sư Quận Bình Tân tư vấn.

2.4 Lưu ý khi kết nối với tổng đài Luật sư: GỌI LUẬT SƯ GẤP QUA HOTLINE:☎️0567 50 1111

– Hãy lưu 0567 50 1111 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

– Vui lòng chờ máy nếu chưa kết nối được với Luật sư bởi số lượng yêu cầu tư vấn lớn trong khi số lượng Luật sư còn hạn chế. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao số lượng và chất lượng Luật sư tư vấn lên trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu ngày càng lớn của quý khách hàng.

3. Các loại hình luật sư khác:

 • LUẬT SƯ QUẬN BÌNH TÂN BẢO VỆ CHO NGƯỜI BỊ TẠM GIỮ TẠI CÔNG AN QUẬN BÌNH TÂN, BÀO CHỮA CHO BỊ CÁO TRƯỚC TÒA ÁN QUẬN BÌNH TÂN, TÒA ÁN BÌNH CHÁNH, TÂN PHÚ -TÒA ÁN TPHCM, TÒA ÁN CẤP CAO TẠI TPHCM
 • LUẬT SƯ QUẬN BÌNH TÂN CHUYÊN GIẢI QUYẾT THỪA KẾ , TRANH CHẤP TÀI SẢN, DI CHÚC NHÀ ĐẤT TẠI QUẬN BÌNH TÂN, BÌNH CHÁNH
 • LUẬT SƯ CHUYÊN TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP TRÊN ĐỊA BÀN TPHCM VÀ CÁC TỈNH PHÍA NAM

– Dịch vụ Luật sư đại diện tố tụng, đại diện ngoài tố tụng, Luật sư tranh tụng , bào chữa tại Tòa án nhân dân quận Bình Tân, Tại cơ quan công an phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân TPHCM

– Các dịch vụ pháp lý khác theo giấy phép hoạt động và theo quy định của Luật Luật sư.

  ĐOÀN LUẬT SƯ TP. HCM

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUẬN BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, BÌNH CHÁNH TPHCM 

 Văn Phòng luật sư Đạt Điền với đội ngũ Luật sư Miền Nam giỏi uy tín tận tâm, chân thật  chuyên nghiệp và đặc biệt luôn tự tin là Luật sư giỏi uy tín Miền Nam có  bề dày kinh nghiệm trên 22 năm ; Luật sư vpls24h HCM  đã giải quyết và nhận được sự hài lòng của 10 nghìn khách hàng tại Quận Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh- TPHCM và Các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ , Miền Đông Nam Bộ. Cố vấn cấp cao Văn Phòng Luật sư là Lãnh đạo Viện nghiên cứu pháp luật Phía Nam (Nguyên Phóng viên- CTV Tạp Chí Pháp luật và Doanh Nghiệp đã tốt nghiệp Đại học Luật TPHCM năm 2002 hiện là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất  trên 22 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tranh chấp nhà đất với mong muốn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

 

 [5] TIÊU CHÍ NHẬN BIẾT: MỘT LUẬT SƯ GIỎI, CÓ TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

Cách đánh giá một Luật sư giỏi, có tâm và chuyên nghiệp ?

Để đánh giá một luật sư giỏi, có tâm, chuyên nghiệp thì ta dựa vào thông tin nào? Và cần tiêu chí gì để đánh giá? Có phải cần thông qua internet quảng cáo về lý lịch luật sư hoặc thường xuyên trả lời trên các diễn đàn pháp luật hay là thông qua người quen giới thiệu, tuy nhiên những thông tin trên có thể vẫn chưa đủ để khẳng định Luật sư đó có thực sự giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp hay không.

Theo tôi, có vài điểm cần lưu ý để đánh giá một luật sư có thực sự giỏi, tận tậm và chuyên nghiệp hay không, cụ thể như sau:

 • Thứ nhất, Luật sư có nhân cách và đạo đức nghề nghiệp:

Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn tư vấn luật qua điện thoại, email hay hình thức trực tuyến khác vì có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian, chi phí cho khách hàng, tuy nhiên có nhiều vụ việc phức tạp, cần phải cung cấp đầy đủ tài liệu để Luật sư nghiên cứu và cần trao đổi trực tiếp với khách hàng. Tại đây luật sư và khách hàng có thể trực tiếp đặt các câu hỏi, nghi vấn liên quan đến vụ việc quan tâm cũng như đề nghị Luật sư giải đáp tất cả những thắc mắc mà khách hàng gặp phải, đưa ra lời khuyên, ý kiến tư vấn và các căn cứ pháp lý cho vấn đề mà Luật sư tư vấn, hướng giải quyết vụ việc cũng như khả năng kết quả giải quyết vụ việc sẽ như thế nào? Qua đây, giúp Khách hàng cảm nhận được trình độ, nhân cách của Luật sư, một luật sư chuyên nghiệp, giỏi và có tâm sẽ đưa ra lời khuyên chân thành và thẳng thắn nhất cho khách hàng.

 

Luật sư khi nhận thực hiện bào chữa hay bảo vệ quyền lợi cho một bên sẽ là đối lập với bên còn lại, do đó không tránh khỏi những hành vi bị lôi kéo thậm chí là câu kết, vụ lợi cá nhân làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng hoặc hành vi vòi vĩnh từ chính luật sư đối với thân chủ của mình. Do đó, đạo đức nghề luật sư cần phải đặt lên quan trọng hàng đầu để khách hàng quyết định đặt niềm tin mà ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý.

      .Thứ hai, Luật sư có đủ kinh nghiệm giải quyết vụ việc liên quan đến yêu cầu của khách hàng:

Thực sự, Luật sư có nhiều bằng cấp cũng chưa hẵn là một luật sư giỏi, quan trọng là liên quan đến yêu cầu của khách hàng luật sư đã từng có kinh nghiệm trực tiếp xử lý, giải quyết hay chưa. Ví dụ: Một luật sư chuyên bào chữa, tranh tụng thì sẽ là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng đối với các vụ án hình sự, Luật sư chuyên về hôn nhân và gia đình sẽ phù hợp trong các vụ án Ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi con, cấp dưỡng, thừa kế, liên quan đến tranh chấp đất đai thì cần luật sư chuyên về nhà đất….Hoặc liên quan đến việc thành lập, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp thì cần một luật sư chuyên về Kinh doanh thương mại, doanh nghiệp, kế toán…

Kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng để giải quyết vụ việc, bởi lẽ dù luật sư được trang bị những kiến thức pháp luật rất cơ bản nhưng có thể vì kinh nghiệm chưa nhiều trong lĩnh vực cần giải quyết thì có thể cũng dẫn tới những thiếu sót vì pháp luật đôi khi không hướng dẫn chi tiết dẫn đến mọi địa phương áp dụng hay thực hiện một cách khác nhau, hoặc luật sư cần kinh nghiệm thực tế để đề xuất giải pháp với Cơ quan chức năng có thẩm quyền và cả đương sự trong vụ việc mình nhận thực hiện.

           . Thứ ba, Luật sư giỏi, có tâm phải luôn khách quan và không hứa trước kết quả:

Trên thực tế, nhiều luật sư khi tiếp nhận vụ việc vì nhiều lý do luôn tạo cho khách hàng viễn cảnh tích cực, dẫn đến nhiều khách hàng luôn tin rằng vụ việc mình chắc chắn thắng kiện, thậm chí thực tế nhiều luật sư hứa hẹn trước kết quả chắc chắn với khách hàng. Tuy nhiên, điều này là trái với Quy tắt đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư.

Luật sư giỏi, uy tín cần phân tích, nhận định các chứng cứ một cách khách quan, thẳng thắn và có trách nhiệm với nhận định của mình, đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất, làm sao để có thể mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng mà đảm bảo không trái với quy định của pháp luật.

          .Thứ tư: Luật sư giỏi, có tâm, chuyên nghiệp luôn năng động, dũng cảm và đồng hành cùng với khách hàng mọi lúc và mọi nơi:

Nghề Luật sư là nghề nghiệp đặc biệt và cũng khá nguy hiểm, thực tế trong quá trình hành nghề, nhiều luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ trong các vụ án hình sự, dân sự…không ít lần bị đe dọa, hành hung nếu luật sư giỏi nhưng không dũng cảm đối mặt với cái xấu, cái ác thì sẽ không thể giúp được khách hàng, không bảo vệ được quyền lợi hợp pháp, bảo vệ lẽ phải cho khách hàng thì sẽ không mang đến công bằng cho xã hội.

Nên Luật sư giỏi cũng cần phải dũng cảm đối diện với cái xấu, cái ác và cái trái pháp luật để bảo vệ lẽ phải, bảo vệ công bằng cho xã hội đặc biệt là quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Ngoài ra , một luật sư giỏi có tâm và chuyên nghiệp  là luật sư có tuổi nghề cao, Tốt nghiệp  Đại học chính quy thuộc các trường danh tiếng TOP 1 như: Tốt nghiệp Đại Học Luật TPHCM và Đại học Luật Hà Nội . Luật sư giỏi còn là Luật sư tuổi đời còn trẻ nhưng có kinh nghiệm nhiều năm . Căn cứ vào Thời gian Tốt nghiệp Đại Học Luật, thâm niên theo Thẻ Luật Sư Và Chứng chỉ Hành Nghề. Nơi  làm việc của họ  ở Văn phòng luật sư có trụ sở lâu đời ổn định , Văn phòng đẹp lớn ngăn nắp ( Có thể nơi  làm việc của họ  vừa tại nhà riêng vừa là  Văn Phòng luật sư ) . Luật sư giỏi  còn là dũng cảm đối diện với mọi khó khăn trong vụ án, đồng hành và không bỏ rơi khách hàng, luôn quan tâm – chia sẻ và phối hợp chặt chẽ với khách hàng để giải quyết nhanh chóng và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, BÌNH CHÁNH TPHCM

 

✅ NHÀ RIÊNG - VĂN PHÒNG: 1014/ 73 đường Tân kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân,TP.HCM

           (Đoạn cầu Tân kỳ Tân quý - Quốc lộ 1A;  đối diện Trung Tâm y tế Q. Bình Tân TPHCM)

✅ VĂN PHÒNG GIAO DỊCH: 560 A Tân kỳ Tân Quý Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân,TPHCM.

 

✅  HỆ THỐNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG TPHCM VÀ MIỀN TÂY NAM BỘ :

- Chi nhánh TÂN NHỰT- TÂN KIÊN BÌNH CHÁNH:  số 34 đường Kênh C , xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh,TPHCM

- Chi nhánh Miền Tây Nam Bộ: 155 đường 30/4 phường 1 thị xã Cai Lậy Tỉnh Tiền Giang.

 

✅ GỌI LUẬT SƯ GẤP QUA ĐIỆN THOẠI VÀ ZALLO: 0567 50 1111 (Luật sư Tư Vấn)     

Liên kết Website
Thống kê truy cập
 • Đang Online: 35
 • Trong tuần: 4171
 • Trong tháng: 12087
 • Tổng lượt truy cập: 890860
Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng