Chi tiết bài viết

  • LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ- BÀO CHỮA Cho bị cáo trước Toà án

  • Lượt xem: 5937

- LUẬT SƯ QUẬN BÌNH TÂN TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 24/24 cho bị can bị cáo bị tạm giam tạm giữ tại Công an Quận Bình Tân

- LUẬT SƯ QUẬN BÌNH TÂN BÀO CHỮA CHO BỊ CAN BỊ CÁO TRƯỚC  CÔNG AN ĐIỀU TRA QUẬN BÌNH TÂN, TOÀ ÁN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH TÂN.

Nếu bạn Bị công an tạm giữ và tình nghi Phạm tội hình sự tại công an các phường Bình Hưng Hoà B, Phường Tân Tạo, Phường Bình Trị Đông; Công an quận Bình Tân, Công an huyện Bình Chánh, Công an quận Tân Phú thì hảy gọi cho Luật sư để được tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho các bạn: 0567501111 Luật sư Điền Bảo Trân

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐẠT ĐIỀN BÌNH TÂN 

1. Nội dung dịch vụ luật sư tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
 

-    Luật sư tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra: 
 

Trong giai đoạn tiếp cận hồ sơ vụ án và tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra luật sư thực hiện nhiệm vụ theo quy định pháp luật, cụ thể:
 

+   Luật sư tư vấn các quy định pháp luật hình sự và các văn bản pháp luật liên quan, dự cung; kịp thời khiếu nại, kiến nghị trong quá trình điều tra
 

+    Luật sư tư vấn quy định pháp luật về tội phạm và các nội dung khác liên quan đến tội phạm (tội phạm ít nghiêm trọng, tội phạm nghiêm trọng, tội phạm rất nghiêm trọng và tội phạm đặc biệt nghiêm trọng); tư vấn quy định về Đồng phạm, che giấu tội phạm và không tố giác tội phạm…
 

+   Luật sư tư vấn quy định pháp luật về thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự và miễn trách nhiệm hình sự, tư vấn những trường hợp không áp dụng miễn truy cứu trách nhiệm hình sự.
 

+  Luật sư tư vấn qui định pháp luật hình sự về hình phạt, các hình phạt cụ thể và các nội dung khác liên quan đến hình phạt, tư vấn quy định pháp luật hình sự về quyết định hình phạt và vấn đề liên quan.
 

-    Luật sư tham gia bào chữa tại phiên tòa để bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.
 

2.  Quy trình thực hiện của luật sư tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự được tiến hành theo các bước như sau:
 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc (Quyết định khởi tố bị can, vụ án, giấy tờ liên quan…) từ bị can, bị cáo, người thân, người đại diện khác của bị can, bị cáo.
 

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng.
 

Bước 3: Thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của luật sư.
 

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.
 

Bước 5. Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

 


 

Liên kết Website
Thống kê truy cập
  • Đang Online: 40
  • Trong tuần: 3293
  • Trong tháng: 14197
  • Tổng lượt truy cập: 916209
Chat zalo Liên hệ theo Zalo Liên hệ theo SĐT
Mở Đóng